Chúng tôi tin tưởng rằng việc lan tỏa tri thức tới đông đảo đại chúng và cách tốt nhất để xây dựng nên một xã hội phát triển bền vững. Để làm được điều đó, thông qua việc xây dựng một nền tảng công nghệ, chúng tôi muốn kết nối những chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực với những cá nhân có khao khát tìm hiểu tri thức mới. Và dự án Vindemy ra đời với mục tiêu cung cấp đa dạng những khóa học trực tuyến cho đông đảo người học với chất lượng, sự tiện lợi và chi phí tiết kiệm nhất.
Trong tương lai, Vindemy mong muốn trở thành nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam, với thế mạnh đi vào việc cung cấp các khoá học cùng chuyên gia. Các khoá học trong tương lai mà Vindemy sẽ bao trùm các mặt của đời sống như: tài chính – kinh doanh, kỹ năng sống, ẩm thực, tâm lý học, nghệ thuật…
Sản phẩm đầu tiên của Vindemy khóa học TIẾNG ANH 3IN1. Đây là khoá học online (trực tuyến) dành những học viên đang ở trình độ cơ bản, mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh.
Những giảng viên đầu tiên của Vindemy gồm có: (ảnh và giới thiệu chung về 2 giảng viên, thông tin lấy trong file giảng viên)
Nhóm vindemy gồm những người trẻ với mong muốn tạo ra những sự thay đổi tích cực với cộng đồng. Với sự hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình, nhóm Vindemy mang lại sự tin tưởng từ cả những giảng viên và người học.
Thông tin liên lạc
Hotline: 097 661 8448
Email: Vindemy.vn@gmail.com
Website: www.vindemy.vn