500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Bậc Nhất Trong Đời Sống!

0

Mô tả

Vinbook 500 Câu giao tiếp thông dụng bậc nhất dành cho ai?

Bạn gặp khó khăn khi giao tiếp tiếng Anh?
Bạn không biết nên đặt câu như thế nào? Không biết hỏi và trả lời ra sao?
Bạn có vốn từ vựng ít ỏi dẫn tới nghe – nói tiếng Anh vô cùng khó khăn?
Đừng lo lắng quá vì Vindemy sẽ cung cấp cho bạn bí kíp để giao tiếp thành thạo, tự tin đây. Bộ tài liệu 500 câu giao tiếp thông dụng nhất này sẽ cung cấp cho bạn các mẫu cây hay dùng trong các tình huống giao tiếp ở cả trong đời sống và công việc.

Cách sử dụng cuốn Vinbook 500 Câu giao tiếp thông dụng bậc nhất

Để sử dụng được bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp này tốt, thì bạn cần cần chuẩn bị:

  • Khả năng phát âm 44 âm chuẩn. Nếu khả năng phát âm của bạn vẫn đang dừng ở mức sơ khai, cơ bản, hay hầu như bạn không biết gì về phát âm thì hãy bắt đầu học theo lộ trình của khoá Phát Âm từ A tới Z tại Vindemy nhé. Nếu bạn chưa sở hữu khoá Phát Âm từ A đến Z thì hay đăng ký đặt mua ngay tại đây.
  • Vốn ngữ pháp ở mức 8/10 và nắm chắc các kiến thức ngữ pháp cơ bản như cách hình thành câu (câu hỏi – câu khẳng định, nghi vấn), dạng từ, 6 thì cơ bản nhất của tiếng Anh.
  • Vốn từ vựng ở mức cơ bản để có thể vào học luôn phần giao tiếp cơ bản ở trong bộ tài liệu này.

Cấu trúc cuốn Vinbook 500 Câu giao tiếp thông dụng bậc nhất

Bộ tài liệu này sẽ được chia ra làm 3 phần lớn, tương ứng với 3 trình độ tiếng Anh của người học; gồm trình độ cơ bản, trung cấp và nâng cao. Trong các phần này sẽ chứa các chủ đề giao tiếp và các mẫu câu giao tiếp gợi ý cho người học.

Phần 1 – Giao tiếp cơ bản

Phần này gồm 27 phần nhỏ gồm các câu hội thoại, giao tiếp như cách chào hỏi, cách giới thiệu bản thân, giới thiệu người khác trong tiếng Anh, cách nói cảm ơn, xin lỗi, các cấu trúc khi nói về sở thích, khi thể hiện ý kiến, quan điểm, và cách nói chuyện với người bản ngữ về các chủ đề như thời tiết, trường lớp, công việc…

Phần 2 – Giao tiếp trung cấp

Phần này gồm 25 phần nhỏ gồm các câu hội thoại, giao tiếp về các chủ đề khó hơn mức cơ bản. Các mẫu câu ở phần này sẽ chủ yếu xoay quanh cách yêu cầu ai đó làm việc gì đó, cách khen ngợi – phàn nàn trong tiếng Anh và các đoạn hội thoại ở sân bay, khách sạn, hay các cách để nói về giá cả, hỏi đường, cách miêu tả người, nói về tính cách của ai đó.

Phần 3 – Giao tiếp nâng cao

Phần này gồm 24 phần nhỏ gồm các đoạn hội thoại về các chủ đề nâng cao, có phần ít dùng hơn trong đời sống. Tuy nhiên thì nếu bạn biết cách kết hợp các cách nói nâng cao này vào trong đời sống thì người nghe chắc chắn sẽ rất ấn tượng với khả năng tiếng Anh của bạn.
Giờ thì còn chần chì gì nữa nhỉ, hãy tải ngay bộ tài liệu này về và bắt tay vào luyện giao tiếp tiếng Anh thôi nào!
Đội ngũ Vindemy

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Bậc Nhất Trong Đời Sống!”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *