“Mách nước” cách học tiếng Anh hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho dân công sở!

Minh Nguyệt nhân viên ngân hàng review vindemy

Chào cả nhà,

Mình là Minh Nguyệt, hiện tại đang làm nhân viên ngân hàng. Nói về chuyện học tiếng Anh thì như rất nhiều bạn tầm 8x, 9x như mình ấy, thì hồi xưa học tiếng Anh ở trường chỉ để cho qua môn thôi, không chú tâm vào học, sau đi làm cũng không có đụng tới nên bị mất gốc hoàn toàn. 

Lúc mình đi làm thì mình cũng ko nghĩ là sẽ cần đến tiếng Anh đâu, cho tới khi mà mình quyết định chuyển việc. Trước đây thì mình làm sales – làm nhân viên kinh doanh, sau đó thì vì là con gái, cái nghề này cũng vất nên mình bắt đầu chuyển sang làm tài chính – ngân hàng. Thì khi mà mình quyết định nhảy việc, chuyển nghề thì lúc đó mới cần tới tiếng Anh. Thì đi làm công ty, công ty yêu cầu có tiếng Anh, có tiếng Anh thì lương mình cao hơn khoảng 15%. 

Lúc đó thì mình mới cấp tốc đi học, mục tiêu của mình là không cần giỏi xuất sắc đâu, nhưng mà phải biết: ít nhất là phải biết nghe – nói cơ bản, biết phát âm cho chuẩn và có 1 vốn từ vựng đủ dùng khi giao tiếp, ngữ pháp thì nắm chắc các mảng về cấu trúc câu, 12 thời, các loại từ… quan trọng nhất.

Hoảng hốt khi tìm hiểu các khoá học tiếng Anh ?

Thì cái lúc quyết định đi học lại tiếng Anh thì mình tính học trung tâm, nhưng mà thực là lúc đó mình ko có thời gian, với cả học phí trung tâm thì khá là đắt đỏ. 1 khoá học thì thời hạn học mình sợ thời gian học ngắn như vậy thì mình học chưa thấy tiến bộ đã hết khoá rồi.  

Thì mình mới tìm cách tìm khoá học Online. Ôi mà trời ơi, lúc mà mình lên tìm khoá học online ấy thì 1 rừng các khoá học online – 1 rừng chính xác luôn, rất nhiều. Và mình lúc đó mới sợ quá, không biết nên chọn bên nào để học. 

Và sau khoảng gần 1 tiếng ngồi đọc từng trang web, tự sàng lọc thông tin thì mình đã chọn ra được khoá học phù hợp với mình, đó là khóa Tiếng Anh 3in1 của Vindemy

Học Vindemy này rất thích luôn nhé các bạn! Sau khoảng 1 tuần đầu học nó thì mình mê nó luôn. Đây là màn hình của khoá học khi mà mình đăng nhập vào học, học được trên cả điện thoại, ipad và máy tính luôn nhé. Thiết kế rất đẹp, sinh động, dễ nhìn, khi mà mình vào học thì mình cứ vào từng bài học tuần tự thôi nhé.  

3 lý do lựa chọn Vindemy giữa 1 rừng khóa học tiếng Anh

Các bạn có biết vì sao lúc đầu khi mà mình tham khảo rất nhiều khoá học rồi mình lại chọn Vindemy không ạ? Có 3 lý do:

  • Thứ nhất là do nội dung của nó đúng chuẩn dành cho người mất gốc, mới bắt đầu học lại tiếng Anh luôn ạ. Và nội dung thì đầy đủ 3 cái mảng kiến thức mà mình đang cần học là PHÁT ÂM – TỪ VỰNG – NGỮ PHÁP
  • Thứ 2 là do ở khoá học này có học kết hợp ÂM THANH – HÌNH ẢNH phần GAME để LUYỆN TẬP ạ. (show màn hình điện thoại/ ipad: đây là phần game đây ạ, chơi thử 1 game). Mình thì nghĩ là nếu mà chỉ học qua video như là xem video trên Youtube ấy ạ, thì sẽ không hiệu quả, vì học còn phải luyện tập và kiểm tra nữa đúng không ạ? Cái phần luyện tập sau khi xem bài giảng như thế này rất quan trọng, nó giúp mình kiểm tra lại xem là phần nào mình chưa hiểu, phần nào mình đã nắm được rồi; làm bài tập như thế này sẽ ra ngay vấn đề. Khi mà mình biết là mình bị hổng kiến thức chỗ nào rồi thì mình quay lại mình học, cho tới khi nào bài luyện tập đúng 100% thì thôi! Học như thế rất là chắc kiến thức, rất hiệu quả 
  • Thứ 3 là về vấn đề chi phí. Giá khoá học rất vừa túi tiền, rất tiết kiệm. Cách đây khoảng mấy tháng Lúc mà mình mua là 550K, nhưng mà như mình tìm hiểu thì giai đoạn này khoá học đang sales mùa ưu đãi lớn nhất năm, chỉ còn 350K, các bạn tiết kiệm được đến 200k đấy ạ. Nói chung là mình thấy 550K đã là mức học phí quá ư là rẻ với 1 khoá học như này rồi, và nếu mà bạn mua được nó với mức 350K thì phải nói là rất rất hời đó ạ. 

 

Các bạn ạ, Nhờ học với Vindemy mà mình đã qua phỏng vấn ở 1 ngân hàng và hiện tại đang đi làm rồi! Hiện tại thì có thể nói là trình độ của mình ở mức trung bình khá, chưa giỏi xuất sắc bắn tiếng Anh vèo vèo như người bản ngữ được nhưng mà mình nghe được – nói được – nói tiếng Anh thì cái phát âm của mình nó ko bị sai, nghe nó tự nhiên hơn rất nhiều. Rất nhiều anh chị ở văn phòng còn khen mình nói tiếng Anh nghe hay. Nhiều khi ở văn phòng quen miệng chèn thêm vài câu tiếng Anh vào còn khiến mọi người ồ à. Đó, còn chưa kể là vốn từ vựng và ngữ pháp thì tăng lên kinh khủng, cảm giác như là 12 năm đi học tiếng Anh gói gọn trong 2 tháng mình học tại Vindemy vậy. 

Ngoài những phần bài học ra thì ở đây còn có 1 phần rất hay là VINBOOK. Vinbook tổng hợp rất nhiều ebook về tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành hay. Lúc mà mình phỏng vấn vào công ty ấy, thì mình cũng cày cái tài liệu về tiếng Anh tài chính – ngân hàng trong này. Rất là hữu dụng ạ! 

Thôi, mình nghĩ là nếu bạn mất gốc tiếng Anh thì đây là best option cho các bạn rồi ạ. Khoá học đầy đủ nội dung, cách học thú vị, giảng viên dạy hay – dễ hiểu, nhiều game để luyện tập, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình… nói chung là rất tốt. Mình rất hài lòng với khoá học hiện tại của mình và đi đâu cũng muốn giới thiệu nó cho mọi người để cùng trải nghiệm. ? 

Hy vọng là sau video này thì sẽ có nhiều bạn quyết định cải thiện tiếng Anh của bản thân, và quyết định sử dụng khoá họcVindemy. Mình tin là mình đã có trải nghiệm tốt như thế thì cũng sẽ có nhiều bạn có trải nghiệm y như mình. 

Lời cuối cùng, xin cảm ơn Vindemy vì đã tạo ra 1 khoá học tuyệt vời như thế này nhé! Thank youuu for reading. Byeeee ! 

Trả lời