Câu hỏi thường gặp

Hình thức học tập ở Vindemy?

Học trực tuyến hay học online (e-learning) không còn mới đối với mọi người. Với nhiều người thì hình thức học tập trực tuyến còn là hình thức học tập yêu thích bởi với hình thức học này, người học chủ động được thời gian học, lộ trình học, chi phí học cũng rất tiết kiệm, chưa kể tới các khoá học ngày càng đa dạng, phong phú, phục vụ mọi nhu cầu học tập, bổ sung kiến thức của người học. Số lượng người tham gia có nhu cầu học trực tuyến ngày càng nhiều đồng nghĩa với số lượng website cung cấp khóa học trực tuyến cũng ngày càng tăng. Vindemy là website chuyên đào tạo ngoại ngữ trực tuyến, cũng là nơi học tập hữu ích, hiệu quả cho cộng đồng những người yêu thích học tập ngoại ngữ qua mạng.

Điểm khác biệt của Vindemy so với tất cả các trang về đào tạo trực tuyến khác, đó chính là Vindemy tập trung vào đào tạo chuyên về ngoại ngữ trực tuyến, và có phần bài tập luyện tập (được gọi là các Game) để đảm bảo người học được vừa học vừa thực hành.

 

Hình thức học tập thế nào?

Các khóa học trên Vindemy – Website chuyên đào tạo ngoại ngữ trực tuyến được biên tập theo cấu trúc chuẩn, lên kịch bản và biên soạn bài tập bởi những chuyên gia đầu ngành, có kiểm duyệt chất lượng theo quy trình 03 bước. Sau khi thanh toán mua khóa học, học viên vào Khóa Học Của Tôi thì có thể nhìn thấy các khóa học đã mua. Học viên chỉ việc mở video trong khóa học để xem. Thời lượng video được cấu trúc từ 10-15 phút, rất phù hợp cho việc học tập linh hoạt, mọi lúc mọi nơi của học viên. Các bài tập luyện tập của Vindemy cũng được chia nhỏ thành các phần chứa từ 6 đến 8 game một phần để tiện cho việc học tập linh hoạt của học viên.

 

Vindemy có cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học hay  chứng chỉ tốt nghiệp?

Các khóa học trên Vindemy chủ yếu tập trung vào kỹ năng ngôn ngữ thực tế hàng ngày như kỹ năng phát âm, tiếng Anh luyện thi, tiếng Anh công sở dành cho người đi làm, người học sau khi học xong thường ứng dụng được ngay vào trong cuộc sống hằng ngày. Vindemy không phải là trường đào tạo hay trung tâm đào tạo ngoại ngữ, mà nơi đây đơn giản là nơi chia sẻ kiến thức về ngoại ngữ của Chuyên gia. Do đó, khóa học của Vindemy không cung cấp chứng chỉ cho người học. Mà trên hết chúng tôi hướng tới mục tiêu người học có thể ứng dụng, sử dụng được luôn các kiến thức, kỹ năng học được sau khóa học.

 

Tôi được sở hữu khóa học trong bao lâu?

Các khoá học trên Vindemy có thời hạn học tập khác nhau. Các thông tin về thời hạn của khoá học sẽ được ghi rõ ở trên thông tin khoá học của bạn ở trong Khoá Học Của Tôi. Trong thời gian khoá học của bạn còn hiệu lực. Học viên có thể vào Khóa Học Của Tôi để xem lại các video bài giảng, làm bài tập trong khoá học bất cứ lúc nào. Vindemy luôn đồng hành cùng người học, khi nào Vindemy còn được quyền phân phối khóa học đó trên sàn thì khi đó học viên còn được tham gia học tập.

 

Tôi được mua khóa học để bán lại không?

Theo quy định về Điều khoản sử dụng của Vindemy. Quyền mua trên Vindemy là mua quyền xem video và quyền luyện tập vơi các bài luyện tập mà Vindemy cung cấp. Khách hàng cam kết sẽ sử dụng các Dịch vụ của Vindemy và bất kỳ Nội dung nào được cung cấp thông qua Vindemy cho mục đích học tập và phi lợi nhuận. Khách hàng không có quyền cấp lại, chuyển nhượng hay chuyển giao bản quyền của bất kỳ Nội dung nào dưới bất kỳ hình thức nào. Quý Khách hàng không được sử dụng Vindemy và/hoặc Nội dung để phục vụ các hoạt động công chúng hoặc trình chiếu cho số đông người xem.

 

Tôi được học trên thiết bị nào?

Hệ thống của Vindemy được phát triển đa nền tảng nên học viên có thể học tập ở nhiều thiết bị khác nhau. Vindemy luôn nỗ lực từng ngày để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, không tránh khỏi những sai xót về mặt kỹ thuật trong quá trình vận hành, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi hoạt động từ 9h00 đến 21h00 hàng ngày không bao gồm ngày lễ, luôn sẵn hàng hỗ trợ quý khách hàng.

 

Tôi có được liên hệ trực tiếp với Giảng viên không?

Các Giảng viên, Diễn giả, Chuyên gia tham gia giảng dạy trên Vindemy – Website chuyên đào tạo ngoại ngữ trực tuyến đều rất nhiệt tình trong việc chia sẻ kiến thức, giải đáp thắc  mắc cho học viên. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì có thể gửi câu hỏi trong mục Thảo Luận. Khi Giảng viên nhận được thông tin, họ sẽ trả lời cho bạn. Tuy nhiên, hiện tại Vindemy chỉ cung cấp công cụ hỗ trợ học tập, với chi phí khóa học tương đối thấp phù hợp với mọi nhu cầu. Do đó, việc Giảng viên trả lời không nằm trong cam kết dịch vụ đối với học viên.

 

Học online trên Vindemy khác gì học trên Youtube hoặc xem LiveStream.

Vindemy là nền tảng chuyên đào tạo ngoại ngữ có cung cấp cả lý thuyết và thực hành. Ở phần lý thuyết, Vindemy sẽ cung cấp các video bài giảng kiến thức dưới hình thức video được ghi hình sẵn. Và ở phần bài tập luyện tập, tuỳ đặc thù của khoá học mà bạn đang học thì bài luyện tập sẽ được đội ngũ của Vindemy lập trình theo hình thức khác nhau. Với hình thức học tập này, người học có thể đảm bảo, sau khi học kiến thức lý thuyết, người học có thể tự luyện tập để củng cố kiến thức luôn. Đây là cách học đi đôi với hành. Do vậy, cách học tập trên Vindemy hoàn toàn khác biệt với hình thức học tập như học trên Youtube và xem Livestream.

 

Tôi có thể liên hệ dịch vụ hỗ trợ bằng cách nào?

Dịch vụ CSKH của Vindemy – Website chuyên đào tạo ngoại ngữ trực tuyến có mặt trên các kênh sau đây:

  • Hotline, miễn phí: 0976618448
  • Email: vindemy.vn@gmail.com
  • Fanpage: https://facebook.com/hoccungvindemy

Thời gian làm việc từ 9h00 đến 21h00 hàng ngày.

 

Vindemy – Website chuyên đào tạo ngoại ngữ trực tuyến, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp được quý khách tìm hiểu về Vindemy. Nếu bài viết này hữu ích xin hãy bấm nút Like bên dưới, và nếu cần thêm hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh hỗ trợ trên. Xin cảm ơn.

 

Trả lời