Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn cách thanh toán khoá học trên Vindemy 

 

Bạn đã chọn được khóa học mà bạn mong muốn trên Vindemy nhưng không biết làm thế nào để thanh toán và nhận khoá học. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thanh toán và nhận khoá học 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.

 

Hiện tại Vindemy đang có 2 hình thức thanh toán sau đây:

 

Cách 1: Thu tiền tận nhà (ship COD)

 

Với hình thức thu tiền tận nhà thì Vindemy sẽ tiến hành gửi cho bạn mã kích hoạt khoá học về địa chỉ nhà/trường học/cơ quan mà bạn đã đăng ký. Thời gian gửi sẽ tuỳ vào địa điểm của bạn, các đơn hàng nội thành Hà Nội thường chỉ mất 1 ngày sẽ tới nơi, các tỉnh và thành phố khác sẽ mất trung bình từ 3 đến 5 ngày sẽ tới nơi. Sau khi bạn nhận được mã kích hoạt thì bạn thanh toán học phí cho người giao hàng (bưu tá). 

 

Với hình thức này thì bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, nên bạn chỉ cần thanh toán tổng học phí khoá học mà bạn đã đăng ký.

 

Lưu ý: Khi bạn bấm nút chọn hình thức thanh toán COD thì bạn vui lòng điền chính xác thông tin gồm số điện thoại và địa chỉ. Với hình thức này thì nhân viên của Vindemy sẽ gọi điện xác nhận lại số điện thoại và địa chị mà bạn đã đăng ký trước khi giao hàng cho bạn.

 

(*) Cách thức tra cứu xem đơn hàng của bạn đang ở đâu: 

Vindemy hiện tại đang hợp tác với Viettel Post để vận chuyển các đơn hàng của bạn. Bạn có thể nhập mã khách hàng trên trang: https://old.viettelpost.com.vn/Tracking  để kiểm tra tình trạng đơn hàng của bạn. 

 

Cách 2: Thanh toán Online (qua tài khoản ngân hàng)

Với cách thanh toán này, bạn sẽ cần thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc qua ví điện tử của bạn trước khi nhận được mã kích hoạt từ Vindemy.

Trong khoảng tối đa là 4 tiếng giờ làm việc nhận được thanh toán và xác nhận thanh toán của bạn, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi mã kích hoạt về địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. 

Lưu ý: khi bạn bấm nút chọn hình thức thanh toán khi đăng ký khoá học thì bạn vui lòng chọn thức thanh toán qua ngân hàng và điền chính xác địa chỉ email của bạn vì 2 lý do sau đâu:

  • Hướng dẫn thanh toán tài khoản ngân hàng sẽ được gửi qua email mà bạn đã đăng ký 
  • Mã kích hoạt khoá học của bạn cũng được gửi qua địa chỉ email này sau khi hệ thống xác nhận thanh toán của bạn đã thành công.

 

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm về hình thức thanh toán, bạn vui lòng liên hệ: 

  • Hotline, miễn phí: 0976618448
  • Email: vindemy.vn@gmail.com
  • Fanpage: https://facebook.com/hoccungvindemy

Thời gian làm việc từ 9h00 đến 21h00 hàng ngày.

Trả lời