Từ mất gốc tiếng Anh đến 9.4 điểm thi Đại học, đây là cách học của mình trong 3 tháng

Vindemy học viên Giang 9.4 điểm thi ĐH môn tiếng Anh

Hi guys, Im Giang and I had just finished the National High School Graduation Exam. My English score is 9.4. Yay meeeee!!!!! Its beyond my expectation!!!! And you know after that, a lot of friends texted me and asked my how to improve their English skills. Today I would love to share with you guys about my learning secrets. So let’s get it started!

 

 

Mình từng không biết gì về tiếng Anh cả

Như nhiều người khác, còn hơi sợ học tiếng Anh, vì tiếng Anh ở trên trường toàn ngữ pháp, học rất chán. Mình thì rất thích tiếng Anh, nhưng chỉ thích nghe vs nói thôi, thích xem phim, nghe nhạc nước ngoài các thứ chứ ko thích học ngữ pháp. Mà ở trường lớp thì học toàn ngữ pháp nên mình rất sợ, nhiều khi rất nản!

Cái giai đoạn mà mới học tiếng Anh mà lúc đó chỉ biết căn bản thôi thì mình nản cực kỳ. Nhưng rất may mắn là mình đã tìm ra cách để vượt qua giai đoạn khó khăn nhất đó! Và bí kíp của mình hồi đó chính là đây: Vindemy – chương trình tiếng Anh 3in1 – lấy lại gốc rễ – tự tin giao tiếp

Vindemy là cái gì?

Vindemy là 1 khoá học trực tuyến học 24/7 lúc nào cũng được, học trên thiết bị nào cũng đc, máy tính hay điện thoại ok hết nè. Vậy thì câu hỏi là Vindemy đã giúp mình học tiếng Anh như thế nào?

Đây, vy diệu lắm, chỉ mất 2 tháng thôi, 2 tháng tập trung học trên Vindemy thì mình đã lấy được hoàn toàn kiến thức tiếng Anh nền tảng từ phát âm cho đến từ vựng, ngữ pháp. Và vốn kiến thức nền đó là 1 phần vô cùng quan trọng đã giúp mình ôn thi đại học và đạt điểm 9.4

Các bạn ạ, suốt 2 tháng hè mình chỉ có cắm mặt vào máy tính để học với Vindemy thôi.

Cứ rảnh lúc nào là mình sẽ học. Đi học thêm về tầm 5h chiều là mình lại lao vào phòng ngồi học tới 7h tối, đi tắm, đi ăn cơm, xong 8h lại ngồi vào học, học đến 11h tối đỉ ngủ rồi 6h sáng hôm sau mình lại dậy học tiếp.

Mình cảm giác như mình học với Vindemybị cuốn vào, ko dứt ra được ấy, vì mình học mình thấy hay lắm, cô giáo xinh, giảng dễ hiểu, các bài tập làm dạng game khá là thú vị. Và vì nó là game nên mình có cảm giác là mình phải học để ko bị thua, ko bị điểm kém ấy, nên lúc mình học rất là tập trung, xem video tập trung mà làm bài tập cũng tập trung, vì chỉ cần lơ chút thôi mà bỏ lỡ kiến thức là làm bài sai luôn, thì kiểu gì cũng sẽ bị thiếu sao.

1 bài giảng trên Vindemy dài 15 phút và bài nào mình cũng phải xem lại 2-3 lần nắm vũng kiến thức, còn bài tập trên Vindemy thì mình phải làm đến khi nào mà mình đúng hết toàn bộ, ko sai câu nào mới thôi.

Vì học trên máy tính mình được làm học lại, xem lại mà, ko giống như trên lớp, chỗ nào chưa hiểu là ngại ko dám hỏi cô, học vs Vindemy thì khác, ko hiểu thì mình cứ tua lại nghe cho hiểulàm bài tập đến mức thuần thục thì thôi.

Đây, các bạn có thể xem tài khoản học của mình, 100% các bài đều có full sao, vì mình đã học hết 100%

 

Mình tự hỏi là vì sao rất nhiều năm mình học tiếng Anh mình ko vào, mà đến lúc mình học vs Vindemy chỉ có 2 tháng thôi, thì tiếng Anh của mình lại cải thiện nhiều đến như thế ??? 

Mình nghĩ có 2 lý do:

– thứ nhất là mình đã chọn được đúng chương trình để học, chương trình của Vindemychương trình dành cho ng mất gốc này, cách dạy hay, thú vị khiến mình ko bị chán và muốn học này, và quan trọng nhất là mình học rồi mình thấy hiệu quả liền

– thứ 2 là do bản thân mình, lúc đó mình quyết tâm và mình dành ưu tiên số 1 dành cho tiếng Anh luôn. mình nghĩ nhiều bạn nếu mà học khoá của Vindemy thì chắc ko giống như mình đâu, xem video 1 lần rồi làm bài tập luôn, xong rồi thôi, nhưng mình thì khác, có những cái kiến thứcphức tạp mà mình bị quên ấy, mình phải làm đi làm lại cái bài đó tới 5 lần. nên về sau mình nhớ rất kiến thức rất chắc, ko có chuyện cái này nhìn quen quen, ko biết cái này dùng hoàn thành hay hoàn thành tiếp diễn ta? ko có chuyện đó – vì mình học nhiều, học đi học lại nên các kiến thức cơ bản đó ko làm khó mình

Vậy mình mình có 2 lời khuyên cho các bạn đang xem video này.

Thứ nhất là nếu mất gốc thì hãy mua khoá học của Vindemy về học. khoá học cũng ko hề đắt 1 chút nào, chỉ có 350.000 cho 1 năm học. Mình xin 1 lần là mẹ mình cho tiền mua ngay à.

Và lời khuyên thứ 2 của mình là hãy dành thời gian học tiếng Anh luôn. Rất nhiều bạn sau khi thi đại học xong, mấy bạn mà ko học khối D ấy, các bạn nhắn tin hỏi mình là: Giang ơi học tiếng Anh như thế nào đây? Và mình đã khuyên các bạn là nên tranh thủ luôn lúc chờ kết quả và năm nhất đại học để cải thiện tiếng Anh luôn đi. Bây giờ đến học sinh cấp 1 cấp 2 đã nói tiếng Anh vanh vách rồi, mình là anh chị mà tiếng anh kém các em ấy thì ngại lắm. Bạn bè mình vẫn hay đùa bảo học tiếng Anh đi ko sau này các em khoá sau cướp hết việc :))))

Bạn nào muốn học tiếng Anh và trải nghiệm khoá học tuyệt vời mà mình từng học trên Vindemy thì đây nhé

[Button]

Trả lời