Vừa bận vừa lười, nhưng vẫn giỏi tiếng Anh: Bí kíp học của Hot girl, MC Khánh Linh

Hotgirl, MC Khánh Linh review Vindemy khoá Tiếng Anh 3in1

Yo! Chào cả nhà! Mình là Khánh Linh, công việc chính của hiện đang là MC truyền hình. 

 

Ngày xưa mình đã đỗ vào truyền hình bởi vì tiếng Anh đó ạ. ? 

Nhưng mà các bạn biết gì không? Thực ra ngay trước lúc mình thi truyền hình thì tiếng Anh của mình …. rất kém, kém lắm luôn ấy ?.

Lúc đó mình hầu như còn không nghe được người nước ngoài nói gì, và lúc mà mình nói thì người nước ngoài cũng cau mày không hiểu luôn. Từ vựng lúc đó thì nghèo nàn, ngữ pháp lõm bõm

Lúc đó mới nghĩ vui chứ: Thôi kiểu này về nhà bán rau rồi! =)))))) 

Nhưng mà không, với khát vọng thượng lưu thì mình đã quyết tâm phải học cho bằng được tiếng Anh =)))))) 

Vui vui vậy thôi nhưng mình thích làm truyền hình lắm, đấy là ước mơ từ tấm bé của mình rồi.

Mà nếu làm truyền hình mà không có tiếng Anh thì không được, nên lúc đó không còn đường lùi tiếng Anh nữa, phải học thôi! 

Cơ duyên đến với Vindemy

Ban đầu mình định học trung tâm nhưng thôi gạt đi vì từng đi học trung tâm rồi.

Ngày xưa học trung tâm mình đóng 1 cục tiền nhưng vì bận quá và lúc không bận thì quá lười, nên học lõm bõm phải gọi là nhất cả cái trung tâm đó luôn.

Được hôm đi học thì buổi nào lớp phải học đc 1/2 bài rồi mình có mặt. Vì học lầy quá nên cuối cùng phải bảo lưu khoá học. Được bảo lưu 3 tháng để học bù nhưng vì bận đi học, đi làm nên mình lại lần lữa lần lữa không học.

Ok! Như bao người bình thường khác lúc quyết định học tiếng Anh online thì mình lên Google tìm kiếm.

kết quả thì mình tìm được …...1000000 tỷ khoá học tiếng Anh, và mình không biết nên chọn khoá nào để học luôn ấy !!!! 

Lúc đó mình mới mò hỏi chuyện bà chị mình được 8.0 IELTS hỏi coi là học tiếng Anh ở đâu bây giờ. Thì bà ấy mới giới thiệu với mình khoá học tiếng Anh 3in1 của Vindemy.

Ơ quái lạ, Vingroup bây giờ cũng đi dạy tiếng Anh à?  =)))))) 

Bà chị mình mới bảo, khồnggg, Vindemy thì tên khoá học thôi, nhưng mà yên tâm, chất lượng ngang Vin hoặc thậm chí còn hơn! 

Xong mình lên website xem khoá học, đọc thông tin trên website thấy khoá học hay hay, rồi kéo xuống cuối thấy học phí được hỗ trợ 70% chỉ còn 350K…..

350K ư ?!??

Mình không muốn đến chuyện tiền bạc ở đây đâu, nhưng mà mình thấy 350K nó quá rẻ cho cái khoá học này ấy. Là một người đi làm, chạy qua nhiều dự án, công ty rồi thì mình cũng không hiểu vì sao một khoá học hay như này lại chỉ có giá 350K! Mình nghĩ là với chất lượng khoá học như này thì trong tương lai học phí chắc chắn sẽ tăng và không còn nhiều ưu đãi như bây giờ đâu ạ, vậy nên các bạn hãy tranh thủ mua về học nhé!  (nhưng mà Linh ơi, Linh nhầm rồi, Vindemy sẽ giữ mức học phí không vượt quá 500.000 vnđ để học viên ở khắp cả nước có thể mua và học được nhé)

… Đây…

Các bạn cứ từ từ ha, phần này mình sẽ nói luôn đến chuyện chất lượng và nội dung khoá này nhé! 

 

Hành trình học tập chi tiết từ A đến Z của mình

Trong khoá 3in1 này sẽ có 3 khoá học:

  • Khoá từ vựng
  • Khoá ngữ pháp
  • Khoá phát âm

Lúc mà mình mới học thì mình đã được Vindemy tư vấn lộ trình học ngay lúc đó, là 1 tuần nên dành ra khoảng 2 buổi để học, 2 buổi trong tuần, mỗi buổi học khoảng 2 tiếng và 1 buổi học riêng vào cuối tuần. Trong 2 buổi học trong tuần thì nên học 2 bài ngữ pháp và 1 bài từ vựng; còn buổi cuối tuần thì nên học riêng phần phát âm (khoảng 2-3 bài phát âm).

Hồi mới học thì mình khá chủ quan, mình nghĩ là các phần cơ bản như là phần thì thời thì mình đã nắm khá chắc rồi, nhưng đến lúc làm bài tập thì mình thấy bị nhầm và bị quên rất nhiều. Những phần ngữ pháp cơ bản này mình học đi học lại hồi cấp 3 rồi, nhưng hồi đó học không tập trung nên thực sự là kiến thức không vào đầu, mình cũng không hiểu cặn kẽ các cách thành lập, cấu trúc… nên chỉ cần 1 khoảng thời gian không học là quên rất nhiều.

Mình nhớ hồi cấp 3 khi mà mình không làm được những bài tập như thế này thì thường mình sẽ… đi chép bài. Nhưng mà khi học ở Vindemy thì khác, rất khác; thứ nhất là mình ko có ai để chép bài nữa cả ?; và thứ 2 là mình ko học để lấy điểm nữa. Mình học để lấy kiến thức thưc sự và để sử dụng được tiếng Anh, nên lúc học mình cố gắng để học đến đâu đến hiểu đến đó, các bài tâp mình làm sai nhiều, có bài chọn bừa cũng đúng nhưng mà mình ko hiểu bản chất của kiến thức, nhưng vì muốn hiểu bài nên mình làm đi làm lại cho đến khi nào đúng hết thì thôi. Có nhiều bài mình thấy khó mình còn học lại đến 3-4 lần.

Học từ vựng – đơn giản!

Có khoá từ vựng trên Vindemy thì học rất tiện, mỗi bài từ vựng chia nhỏ các game ra, 1 gói game khoảng 8-10 game gì đó, chơi trong khoảng 3-5 phút sẽ xong 1 game, thực sự rất tiện những lúc mình tranh thủ các giờ nghỉ ngắn mình mở điện thoại ra để học và ôn lại bài.

Học ngữ pháp và phát âm – cần quyết tâm, chăm chỉ!

Còn 2 khoá phát âm và ngữ pháp vì có bài giảng nên mình thường tranh thủ buổi tối về nhà rảnh thì tập trung học và làm bài tập đằng sau, mỗi ca học ngữ pháp và phát âm của mình khoảng 30 phút, buổi tối mình học được khoảng 2 ca như thế, thường là trước khi ăn cơm và trước lúc mình đi ngủ. hôm nào không có việc gì bận thì mình sẽ học nhiều hơn.

Quên những phương pháp nghe hay ho đi, quan trọng nhất khi học tiếng Anh là: Học đi đôi với hành 

Cô giáo dạy hay tới mấy mà bạn cũng chỉ xem video thôi thì cũng coi như là chưa học nhé! Bạn không cần phải học giáo viên xuất sắc nhất Việt Nam, học giáo viên bình thường thôi cũng được, nhưng bạn nhất định phải tự học và tự luyện tập. Mình biết. Có hàng trăm ngàn bạn xem video video bài giảng trên Youtube, nhưng các bạn vẫn comment ở dưới video là em mất gốc…., em không hiểu…, tiếng anh khó… Mình nhận ra điều này khi mà mình bắt đầu học với Vindemy, vì chương trình của Vin có phần luyện tập ngay sau các bài giảng. Bài giảng đã hay rồi nhưng mình trân trọng hơn đó chính là phần bài tập được game hoá sau mỗi bài. 

Chỉ cần học khoảng 2 tuần là mình thấy rõ sự khác biệt khi mà chỉ học qua video đơn thuần và vừa học qua video vừa luyện tập. Trong 2 tuần, mình nhớ được nhiều từ hơn cả 1 năm hồi cấp 3 nhồi nhét từ vựng. Về phát âm có thể đọc chính xác bất kể từ nào trong vòng 2 giây! 

 

Vindemy là khoá học đã thay đổi mình, và mình sẵn sàng giới thiệu khoá học này cho bất cứ bạn nào đang muốn tìm cách học tiếng Anh hiệu quả! Vì Vindemykhoá học Online, khó để mình mô tả khoá học qua hình ảnh nên mình đã kỳ công thực hiện 1 Vlog chi tiết về nội dung & cách học với Vindemy. Bạn nào đang tìm cách học thì đừng bỏ lỡ video này nhé!  

 

? Đăng ký mua khoá học tại: http://bit.ly/vindemy-khanh-linh 

Trả lời